Bảo Lạc: Triển khai gói an sinh xã hội phòng, chống dịch Covid 19

Chiều ngày 25/4, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư xử lý nước sạch AQUA Việt Nam tổ chức triển khai thực hiện Chương trình trao hỗ trợ gói an sinh xã hội phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Bảo Lạc.

Công ty Cổ phần đầu tư xử lý nước sạch AQUA Việt Nam đã trao tặng cho Hội Nông dân huyện Bảo Lạc 01 máy lọc nước trị giá 5.900.000đ và 10.000 khẩu trang y tế; trao 17 suất quà sữa dinh dưỡng cho Hội Nông dân 17 xã, thị trấn, với tổng trị giá trên 16 triệu đồng. Đồng thời, Chương trình sẽ hỗ trợ gói an sinh giảm 50% giá trị sản phẩm máy lọc nước RO, hệ thống 10 cấp lọc, 2 vòi nhãn hiệu AQUA cho cán bộ tham gia tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.

Trong thời gian tới, huyện Bảo Lạc mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm hỗ trợ công tác đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân tại địa phương./.