Đoàn nghệ thuật tỉnh biểu diễn nghệ thuật phục vụ nhân dân xã Bảo Toàn, huyện Bảo Lạc

Tiếp tục chương trình biểu diễn nghệ thuật phục vụ nhân dân, tối ngày 14/4, Đoàn nghệ thuật tỉnh đã đến biểu diễn nghệ thuật phục vụ bà con nhân dân các dân tộc tại xã Bảo Toàn, huyện Bảo Lạc.

Tại chương trình, nhân dân xã Bảo Toàn và các vùng lân cận được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc do các ca sỹ, nghệ sỹ, diễn viên đến từ Đoàn nghệ thuật tỉnh biểu diễn. Chương trình được dàn dựng công phu, với giai điệu hào hùng, ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, cùng với các tiết mục nhảy hiện đại đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả nơi vùng sâu, vùng xa. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ chí Minh. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục, vận động nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, nhiệt tình tham gia các phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động do các cấp phát động.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật tại xã Bảo Toàn đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa nghệ thuật của nhân dân các dân tộc trên địa bàn. Đồng thời, cổ vũ, động viên cán bộ, công chức và nhân dân tích cực lao động sản xuất, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương./.