Giải bóng chuyền da nam, nữ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thiết thực chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) và đẩy mạnh thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, trong thời gian 3 ngày từ ngày mùng 9 đến ngày 11/11, Liên đoàn Lao động huyện Bảo Lạc đã phối hợp với  Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Giải Bóng chuyền da nam, nữ dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác trong Ngành giáo dục trên địa bàn huyện Bảo Lạc.

Các trận đấu diễn ra rất sôi nổi, hấp dẫn

Tham dự giải có 16 đội bóng chuyền nam và 15 đội nữ với hơn 300 vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở trường học trên địa bàn huyện. Mỗi bên được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn hai đội điểm cao nhất ở mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, các vận động viên thi đấu hết mình cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất bóng chuyền nam cho đội công đoàn cơ sở liên trường xã Bảo Toàn, giải nhì thuộc về đội công đoàn cơ sở liên trường xã Sơn Lập, đội công đoàn cơ sở liên trường xã Hưng Thịnh đạt giải ba. Về phía bóng chuyền da nữ, đội công đoàn cơ sở liên trường xã Cô Ba đã giành giải nhất, đội công đoàn cơ sở liên trường xã Xuân Trường giành giải nhì và giải ba thuộc về đội công đoàn cơ sở liên trường xã Thượng Hà.

Ban tổ chức trao giải cho các đội bóng nam đạt giải

Giải đấu là điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập và tăng cường tình đoàn kết, góp phần xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh và động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên hăng hái thi đua phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2019-2020 đã đề ra.

Trịnh Hổ

Trung tâm VH – TT Bảo Lạc