Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi cấp huyện năm học 2016-2017

Sáng ngày 27/3, tại trường Tiểu học Thị trấn Bảo Lạc, Phòng GD&ĐT huyện Bảo Lạc tổ chức Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi cấp huyện năm học 2016-2017.

Tham gia hội thi có 29 giáo viên đến từ các trường tiểu học, THCS, phổ thông DTBT và Dân tộc nội trú trên địa bàn huyện. Các thí sinh trải qua 4 vòng thi: vòng 1, thi sáng kiến kinh nghiệm trong công tác Đội; vòng 2, thi kiến thức của giáo viên làm tổng phụ trách Đội; vòng 3, thi thực hành nghi thức Đội; vòng 4, thi năng khiếu Tổng phụ trách.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức cấp giấy chứng nhận và phần thưởng cho 13 thí sinh đạt danh hiệu giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi cấp huyện năm học 2016-2017.

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho 13 thí sinh đạt danh hiệu giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi cấp huyện năm học 2016-2017

Hội thi là cơ hội để giáo viên làm tổng phụ trách Đội thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm đồng thời phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục và Đào tạo của huyện./.

Trịnh Hổ-Thu Xanh/Đài TT – TH Bảo Lạc