Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19”

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19” của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bảo Lạc vừa đến trao 5 triệu đồng ủng hộ việc mua sắm dụng cụ, thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid- 19 cho Trung tâm Y tế huyện Bảo Lạc.

Phòng giao dịch NHCSXH huyện Bảo Lạc trao tiền hỗ trợ mua thiết bị chống dịch covid 19 cho Trung tâm y tế huyện bảo lạc

Việc hỗ trợ này là tấm lòng, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, đồng lòng chung tay góp sức của toàn thể cán bộ, nhân viên Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bảo Lạc trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid -19.

Đại diện Lãnh đạo Trung tâm y tế huyện đã trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự giúp đỡ kịp thời của Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bảo Lạc trong công tác phòng, chống dịch Covid- 19. Từ nguồn tiền ủng hộ này, Trung tâm sẽ mua sắm dụng cụ, thiết bị y tế phục vụ cho các hoạt động phòng, chống dịch Covid- 19.

Hiện nay, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Bảo Lạc đang tích cực kêu gọi các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm, các tầng lớp nhân dân chung tay góp sức bằng cả vật chất và tinh thần tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid 19./.

CTV: Minh Khôi

Trung tâm Văn hóa và Truyền thông Bảo Lạc