Khai mạc giải bóng chuyền da nam, nữ và cầu lông chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội cấp cơ sở tiến tới Đại hội đảng bộ huyện Bảo Lạc lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025, chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam 28/7/1929 – 28/7/2020. Sáng ngày 10/7/2020, tại sân vận động trung tâm thị trấn Bảo Lạc, UBND huyện Bảo Lạc phối hợp với Liên đoàn lao động huyện long trọng tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền da nam, nữ và giải cầu lông toàn huyện năm 2020.

Lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Giải đã thu hút sự tham gia của 20 đội bóng chuyền da và 18 đôi cầu lông với gần 250 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị huyện và các xã, thị trấn trên địa bàn. Các vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung: bóng chuyền da nam, bóng chuyền da nữ, cầu lông đôi nam, đôi nam nữ phong trào và cầu lông đôi nam, đôi nam nữ lãnh đạo. Ở các nội dung, các đội được bốc thăm chia bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, lấy mỗi bảng 2 đội nhất, nhì vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Mặc dù thời tiết nắng nóng, nhưng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả,với niềm đam mê, ngay sau lễ khai mạc các đội đã bước vào thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều trận đấu kịch tính hấp dẫn.

Giải thể thao bóng chuyền da nam, nữ và cầu lông toàn huyện năm 2020 tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh và sôi nổi trở lại của phong trào thể dục thể thao huyện nhà. Đồng thời góp phần phát triển nâng cao sức khỏe, xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2020.

Theo kế hoạch, giải sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày mùng 10 đến ngày 12/7/2020.

Trịnh Hổ

Trung tâm VH – TT Bảo Lạc