Tiếp nhận và phân bổ 84,165 tấn gạo cứu đói giáp hạt đợt 2 năm 2016

Ngày 25/7, huyện Bảo Lạc tiếp nhận và phân bổ 84,165 tấn gạo cứu đói giáp hạt đợt 2 năm 2016 cho 1.240 hộ với 5.611 nhân khẩu của 17 xã, thị trấn. Mỗi nhân khẩu được hỗ trợ định mức 15 kg gạo.

Theo đó xã Khánh Xuân được hỗ trợ 10,89 tấn;  xã Hồng Trị được hỗ trợ 8,4 tấn; xã Bảo Toàn được hỗ trợ hơn 6 tấn; xã Kim Cúc và Phan Thanh mỗi xã trên 7 tấn; các xã Cô Ba, Thượng Hà, Sơn Lộ, Cốc Pàng mỗi xã được hỗ trợ trên 5,6 tấn; xã Hưng Đạo được hỗ trợ trên 4,3 tấn; các xã Huy Giáp, Xuân Trường, Hồng An, Hưng Thịnh mỗi xã được hỗ trợ trên 3 tấn; xã Đình Phùng được hỗ trợ trên 2 tấn; thị trấn trên 1,8 tấn; riêng xã khó khăn Sơn Lập chỉ có 3 hộ với 5 nhân khẩu được hỗ trợ gạo cứu đói giáp hạt đợt 2 năm 2016 là 75 kg.

Tiếp nhận và phân bổ 84,165 tấn gạo cứu đói giáp hạt đợt 2 năm 2016

Ngay sau khi tiếp nhận, UBND huyện chỉ đạo chính quyền các xã nhanh chóng tổ chức triển khai cấp phát, kịp thời cho các hộ gia đình, đảm bảo đầy đủ, đúng đối tượng theo quy định.                                                                                                                                                    Đàm Diện Đài TT- TH Bảo Lạc