Tổ chức chương trình Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2023, trao tặng tủ sách cho trường tiểu học đình Phùng

Tham gia ngày hội các em được đọc, tìm hiểu các loại sách với nhiều chủ đề phong phú đa dạng. Qua đó tạo sự cuốn hút thú vị khơi gợi khả năng tư duy cho học sinh. Dịp này Hội đồng Đội huyện Bảo Lạc cũng trao tặng tủ sách cho trường tiểu học đình Phùng. Thông qua các hoạt động hưởng ứng của ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam Hội đồng Đội huyện mong muốn việc đọc sách trở thành thói quen hằng ngày của các em đội viên, học sinh để từ đó tạo cho các em niềm vui niềm đam mê đọc sách, giúp các em học tập tốt hơn rèn luyện cho các em biết chọn những loại sách, báo có nội dung tốt, phù hợp với các em nhằm phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức.

Huyện đoàn thanh niên Bảo Lạc