Tổng kết điển hình tiên tiến trong công nhân viên chức lao động lần thứ I giai đoạn 2015-2020

Ngày 4/6, Liên đoàn lao động huyện Bảo Lạc đã tổ chức hội nghị tổng kết điển hình tiên tiến trong công nhân viên chức, lao động lần thứ I,  giai đoạn 2015-2020 và tổng kết 10 năm công tác vận động nữ công nhân viên chức lao động, phòng trào thi đua "Giỏi việc nước- đảm việc nhà" giai đoạn 2010-2020, sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2020. Đồng chí Phạm Đức Khôi, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh đến dự, chỉ đạo.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Bảo Lạc trao giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu Giỏi việc nước đảm việc nhà giai đoạn 2010-2020

Những năm qua, Liên đoàn lao động huyện Bảo Lạc đã tổ chức thực hiện hiệu quả các phòng trào thi đua yêu nước và các nhiệm vụ trọng tâm của công đoàn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương. Hàng năm, 100% tổ chức công đoàn cơ sở, với 100% công nhân viên chức lao động đăng ký thực hiện thi đua yêu nước. Các phong trào thi đua đã phát triển rộng khắp, tạo không khí thi đua sôi nổi, xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến. Hàng năm có 80-90% cán bộ, công nhân viên chức, lao động đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trên 70% tập thể đạt danh hiệu tập thể tiên tiến, 25% tập thể đạt tập thể lao động xuất sắc. Trong 5 năm qua có 474 tập thể và trên 2.120 cá nhân được các cấp biểu dương, khen thưởng. Phong trào "Giỏi việc nước-đảm việc nhà" thu hút đông đảo nữ công nhân viên chức, lao động nhiệt tình tham gia, đã khích lệ nữ công nhân viên chức, lao động phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, công tác xã hội ở cơ quan, đơn vị, vừa chăm lo vun đắp gia đình, nuôi dạy con cái, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Trong giai đoạn 2010-2020, toàn huyện có 989 chị em đạt danh hiệu “Giỏi việc nước - đảm việc nhà”, 20 tập thể được khen thưởng 2 giỏi.

Nhân dịp này, Liên đoàn lao động huyện Bảo Lạc đã tặng giấy khen cho 12 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020. Khen thưởng cho 6 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác vận động nữ công nhân viên chức, lao động và phong trào thi đua “Giỏi việc nước - đảm việc nhà” giai đoạn 2010 - 2020.

Tại hội nghị, Liên đoàn lao động huyện Bảo Lạc tiếp tục phát động phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ công chức, viên chức và người lao động giai đoạn 2020 - 2025, lựa chọn 1 tập thể và 3 cá nhân tiêu biểu đi dự hội nghị điển hình tiên tiến cấp tỉnh ./.