Trung tâm Phụ nữ và Phát triển tặng quà bà mẹ Việt Nam Anh hùng và Hội viên phụ nữ trên 45 triệu đồng

Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (Hội LHPN Việt Nam) vừa đến thăm tặng quà học sinh Mầm non xã Khánh Xuân, hội viên phụ nữ nghèo của các xã Khánh Xuân, Phan Thanh, Sơn Lập và tri ân Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Mông Thị Nhất (Bản Chuồng, Xuân Trường) tổng trị giá quà tặng trên 45 triệu đồng. Cùng đi có lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện.

Đoàn trao tặng cho 62 học sinh Mầm non Khánh Xuân, mỗi cháu một chiếc áo đồng phục, một đôi ủng nhựa; trao tặng 100 chăn ấm cho hội viên phụ nữ nghèo. Trong đó xã Khánh Xuân 40 chiếc, Phan Thanh 30 chiếc, Sơn Lập 30 chiếc.

Đại diện lãnh đạo Trung tâm Phụ nữ và phát triển, Hội LHPN Việt Nam tặng áo đồng phục cho các cháu Mầm non xã Khánh Xuân

Đoàn cũng đã trực tiếp đến thăm, trao một suất quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng Mông Thị Nhất (Bản Chuồng, xã Xuân Trường).

Đây là những món quà ý nghĩa, góp phần động viên các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, học sinh vùng sâu vùng xa tiếp tục nỗ lực, vươn lên trong cuộc sống.

Đàm Diện – Nguyễn Điểm/Đài TT – TH Bảo Lạc