Bảo Lạc: Kiểm tra tiến độ xây dựng các công trình xây dựng cơ bản

Đoàn công tác của UBND huyện Bảo Lạc do đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, chủ tịch UBND huyện Bảo Lạc làm trưởng đoàn vừa đến kiểm tra tiến độ triển khai các công trình xây dựng cơ bản 3 tháng đầu năm tại xã Sơn Lộ.

Đoàn đã đến kiểm tra tiến độ thi công Dự án bố trí dân cư vùng thiên tai xóm Bản Riềng, xã Sơn Lộ. Đây là Dự án có quy mô xây dựng gồm các hạng mục  san gạt mặt bằng  có diện tích khoảng 4 ha, chia làm các lô có diện tích 400m2/lô; Đầu tư làm đường giao thông theo tiêu chuẩn đường cấp B có chiều dài thiết kế 9,30km; Xây dựng đường dây trung thế 35kV với chiều dài 2,8 km; Xây dựng 6 tuyến kênh với tổng chiều dài khoảng 2.996m. với tổng mức đầu tư 40 tỷ đồng. Đến nay đơn vị thi công đang khẩn trương thi công các hạng mục được giao. Về công trình Nhà bia ghi tên các liệt sỹ xã Sơn Lộ, hiện nay, đơn vị thi công cũng đang thi công dự kiến đến tháng 6 sẽ hoàn thành. Đoàn đến khảo sát địa điểm xây dựng 02 phòng học tại điểm trường Bản Riềng, xã Sơn Lộ.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, chủ tịch UBND huyện Bảo Lạc đến kiểm tra tiến độ thi công công trình Nhà bia ghi tên các liệt sỹ xã Sơn Lộ.

Lãnh đạo huyện Bảo Lạc đề nghị cấp ủy chính  Sơn Lộ vào cuộc cần quyết tâm, quyết liệt, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động người dân ủng hộ công tác giải phóng mặt bằng, đảm bảo tiến độ, công tác giải ngân theo kế hoạch và tham gia giám sát tốt các công trình được đầu tư trên địa bàn./.