Bắt các đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Ngày 1/4, Công an huyện Bảo Lạc đã ra lệnh bắt các đối tượng Phạm Văn Tuân và  Trần Việt Sỹ trú tại thị trấn Bảo Lạc, huyện Bảo Lạc có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Đối tượng Phạm Văn Tuân bị bắt giữ về tội mua bán trái phép chất ma túy

Vào khoảng 11 giờ 40 phút ngày 1/4, Tổ công tác Công an huyện Bảo Lạc đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại khu vực Đài nghĩa trang liệt sĩ thuộc tổ dân phố 2 thị trấn Bảo Lạc, huyện Bảo Lạc đã phát hiện hai đối tượng Trần Văn Cương, sinh năm 1966 trú tại tổ dân phố 3, thị trấn Bảo Lạc, huyện Bảo Lạc và Hoàng Văn Quyết, trú tại xóm Thượng B,  xã Hưng Thịnh, huyện Bảo Lạc có nhiều biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra hành chính, phát hiện trong túi bên phải áo khoác của đối tượng Quyết có chứa 01 gói giấy nhỏ, bên trong chứa chất bột màu trắng. Theo lời khai của Quyết, chất bột trắng đó là ma túy, loại heroin, mua với đối tượng Phạm Văn Tuân, sinh năm 1989, trú tại tổ dân phố 3, thị trấn Bảo Lạc. Khám xét tại nhà ở của Phạm Văn Tuân, Cơ quan cảnh sát điều tra phát hiện thu giữ 4 gói chất màu trắng, có tổng khối lượng 7,44g heroin. Đấu tranh khai thác đối tượng Tuân khai nhận mua số heroin trên với Trần Việt Sỹ, sinh năm 1975, trú tại tổ dân phố 6 thị trấn Bảo Lạc, huyện Bảo Lạc. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bảo Lạc đã ra lệnh khám xét tại nhà ở của Trần Việt Sỹ thu được tang vật 01 gói giấy bạc màu vàng bên trong chứa 0,69g heroin.

Hiện nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bảo Lạc đã ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Phạm Văn Tuân và Trần Việt Sỹ để tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật./.

CTV: Minh Khôi

Trung tâm Văn hóa và Truyền thông Bảo Lạc