Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng Công an huyện Bảo Lạc

Ngày 12/6/2020, Công an tỉnh Cao Bằng tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng Công an huyện Bảo Lạc.

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Mai Xuân Tư, Ủy viên Ban thường vụ, Phó giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng đã trao quyết định của Bộ Công an về việc điều động đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Hiển, sinh năm 1975, Phó trưởng phòng Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng công an huyện Bảo Lạc.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Mai Xuân Tư, Phó giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng chúc mừng Thượng tá Nguyễn Đức Hiển được Bộ trưởng Bộ công an quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng công an huyện Bảo Lạc, thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao về những thành tích, đóng góp của Thượng tá Nguyễn Đức Hiển trong thời gian qua, đồng thời xác định đây là trách nhiệm to lớn, nặng nề mà lãnh đạo Bộ Công an và Đảng ủy, Ban Giám đốc tỉnh Cao Bằng giao phó. Đồng chí đề nghị, với trọng trách mới Thượng tá Nguyễn Đức Hiển sẽ không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ Công an huyện Bảo Lạc hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự - an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn cấp ủy, chính quyền cũng như các ban ngành tại địa phương giúp đỡ ngành Công an nói chung và đồng chí Hiển nói riêng hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới.

Đ/c Mai Xuân Tư, Phó giám đốc CA tỉnh Cao Bằng trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Trưởng CA huyện Bảo Lạc.

Đồng chí Trưởng Công an huyện Bảo Lạc Nguyễn Đức Hiển cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an, Công an tỉnh Cao Bằng vì đã tín nhiệm, giao trọng trách mới. Đồng chí hứa đoàn kết cùng tập thể Công an huyện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đề ra cũng như cấp trên giao phó, xây dựng Công an huyện đạt trong sạch vững mạnh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội giữ vững quốc phòng - an ninh trên địa bàn.

Trịnh Hổ

Trung tâm VH – TT Bảo Lạc